Những điều cần biết về máy bơm chìm

Monday - 09 / 10 / 2017 | By: Trần Văn Hiệp
25  

Những điều cần biết về máy bơm chìm

Máy bơm chìm là loại máy bơm được sử dụng rất phổ biến trong thời gian gần đây. Nó được dùng phổ biến trong hai mảng là xử lý nước sạch, nước biển trên khoang tàu và xử lý nước thải công nghiệp. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ thì máy bơm chìm cũng có những ưu điểm cũng như ứng dụng riêng biệt của nó.

  1. Máy bơm chìm là gì?

Máy bơm chìm là dòng sản phẩm có nguồn gốc Nhật Bản, thương hiệu của nó là Tsurumi.

So với các loại máy bơm nước thông thường thì loại máy bơm nước này có động cơ điện đặt chìm hoàn toàn trong nước. Để không bị nước tràn vào và làm ngập các thiết bị thì bên trong có một khoang dầu kín nước hoàn toàn.

Trong quá trình thiết kế máy bơm chìm các bộ phận được đặc biệt chú ý đó là: độ đẩy cao, độ đẩy xa, tính toán các lực dọc bơm, tính toán kết cấu bơm để có thể cân bằng được trong môi trường nước.

  1. Ưu điểm của máy bơm chìm.

Máy bơm nước chìm có những ưu điểm mà những loại máy bơm thông thường khác không thể nào sánh được.

Nhiều chức năng và dễ sử dụng: Máy bơm chìm có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Máy được dùng để bơm hố móng cho các công trình, bơm nước ao hồ, bơm cấp nước, bơm chống úng…Thiết kế vận hành tự động nên máy được đánh giá là khá dễ sử dụng.

Tuổi thọ máy cao: Vì bản chất máy phải làm việc liên tục trong môi trường nước dễ bị ăn mòn nên thiết kế máy chắc chắn, chất liệu cao cấp không bị ăn mòn. Các trường hợp xấu nhất cũng được tính toán một cách cẩn thận và kĩ lưỡng. Vì vậy, tuổi thọ máy bơm chìm cũng cao hơn hẳn so với nhiều dòng máy khác.

Tiết kiệm diện tích trong quá trình sử dụng: Máy bơm nước có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, đồng thời các thiết bị bảo vệ động cơ cũng được làm từ các chất liệu rất tốt. Diện tích máy không chiếm quá nhiều nên tiện lợi trong quá trình sử dụng.

  1. Mua máy bơm chìm ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối cũng như bán máy bơm chìm nước thải. Máy bơm chìm cũng có nhiều thương hiệu đến từ nhiều quốc gia như Italia, Đài Loan, Trung Quốc. Tùy vào hiệu suất làm việc cũng như khả năng tài chính mà có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng nhất.

Công ty cổ phần máy công nghiệp Thăng Long là đơn vị chuyên phân phối máy bơm nước chìm. 100% là các sản phẩm chính hãng, có CO – CQ rõ ràng. Chế độ bảo hành máy theo từng hãng. Chính sách giá cực kì cạnh tranh. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng đến với Thăng Long bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Bài liên quan
Máy bơm tõm nước thải là gì?

Máy bơm tõm nước thải là gì?

Máy bơm tõm nước thải là gì?, Hiện nay dòng máy bơm tõm đang dần chiếm được một tỉ lệ nhất định trên thị trường.
Hướng dẫn sử dụng bơm chìm nước thải đúng cách

Hướng dẫn sử dụng bơm chìm nước thải đúng cách

Hướng dẫn sử dụng bơm chìm nước thải đúng cách, tùy vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.
Công dụng của máy bơm chìm nước thải

Công dụng của máy bơm chìm nước thải

Công dụng của máy bơm chìm nước thải rất phong phù được rất nhiều hãng khai thác, sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, trong sinh hoạt
Đặc điểm của máy bơm Tsurumi

Đặc điểm của máy bơm Tsurumi

Đặc điểm của máy bơm Tsurumi, một thương hiệu máy bơm đến từ Nhật Bản, chuyên được chế tạo để xử lý nước thải
Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển