Mua máy bơm chìm nước thải chính hãng ở đâu?

Wednesday - 13 / 01 / 2016 | By: Trần Văn Hiệp
1095  

 

Mua máy bơm chìm nước thải chính hãng ở đâu?

Máy bơm chìm nước thải hiện đang là loại máy bơm được sử dụng bởi rất nhiều nơi, rất nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt trong các công trình xử lý nước thải hay các công trình thoát nước ngầm thì không thể nào thiếu đi máy bơm chìm nước thải cho việc vận hành. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự phổ biến của loại máy bơm này đối với bất kì một công trình xây dựng nào xung quanh, chúng giúp thoát nước thải, nước bùn trong các hố móng xây dựng, hố thu nước làm giúp qúa trình làm móng công trình tiến triển nhanh hơn và không mất thời gian chờ kéo dài.

Máy bơm chìm nước thải có rất nhiều tính năng cũng như công suất vượt trội hơn mà bơm đặt nổi không thể có được, do đo nhu cầu máy bơm chìm là rất lớn. Do đó để mua hàng chính hãng giá tốt thì bạn nên tìm hiểu mọi thông tin hiện có trên mạng cũng như những cá nhân, tổ chức đã từng sử dụng.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi B Series

Sản phẩm máy bơm chìm nước thải chính hãng

Chúng tôi sẽ cung cấn những thông tin cần thiết và bổ ích cho quý vị nếu đã từng sử dụng sản phẩm chính hãng, tuy rằng giá cả hơn rất nhiều hàng nhái, hàng giả nhưng quý vị sẽ thấy chất lượng cũng như khả năng tiết kiệm chi phí khi sử dụng được lâu dài sản phẩm đó.

Vận hành máy bơm chìm nước thải

Cách vận hành và sử dụng máy bơm chìm nước thải

Với phương châm, khẩu hiểu" Uy tín - Chất lượng - Thành công" chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng quý khách hàng đã đến ủng hộ sản phẩm máy bơm chìm nước thải chính hãng.

Hiện nay CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG tự hào là đại lý, nhà phân phối, nhà nhập khẩu chính hãng các sản phẩm máy bơm công nghiệp, máy bơm chìm nước thải, bơm chìm giếng khoan của các hãng lớn trên thế giới trong đó có, TSURUMI, EBARA, PENTAX, SEAR, FRANKLIN....

Nếu quý khách cần mua hàng và liên hệ tư vấn về bơm chìm nước thải chính hãng xin xem thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

Tổng Kho: Số 77, Ngách 2/55, Ngõ 2, Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoạị: (84-4) 6 259 8613 - 0973.073.607 / Fax: (84-4) 32000 699 / Email: kdtl369@gmail.com

Bài liên quan
Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành
Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng