Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy khuấy trộn chìm Tsurumi MRL2041EC

Máy khuấy trộn chìm Tsurumi MRL2041EC
TSURUMI
Nhật Bản
12 Tháng
Hết hàng
Mô tả:
Máy khuấy trộn chìm Tsurumi MRL2041EC Công suất: 0.25 Kw, Lưu lượng: 1.9 m3 / phút, Lực quay: 45 N, Động cơ 6 cực, tốc độ vòng quay 1430 vòng / phút

Thông số kỹ thuật

Máy khuấy trộn chìm Tsurumi MRL2041EC

Công suất: 0.25 Kw

Lưu lượng: 1.9 m3 / phút

Lực quay: 45 N

Động cơ 6 cực, tốc độ vòng quay 1430 vòng / phút

Đường kính cánh quạt: 155 mm

Thân bơm được làm bằng gang gang xám.

Trục bơm: được làm bằng thép không rỉ.

Cánh bơm bằng thép.

Ứng dụng: 

Máy khuấy chìm chính hãng máy bơm Tsurumi được sử dụng cho nhiều ứng dụng như khuấy các hạt lắng, trộn chất lỏng và phá vỡ sự phân tầng. Máy khuấy chìm được thiết kế gọn gàng, cùng với các phương pháp lắp đặt đơn giản khiến việc lắp đặt các máy này vào các bể mới và cả các bể đã có được thực hiện hết sức dễ dàng. Không giống như những máy cùng loại kiểu lắp khô, máy khuấy chìm không bị hạn chế về vị trí và hướng lắp đặt. Sử dụng lợi thế này, vành dẫn hướng (mũi phun của) dòng khuấy có thể tăng cường và tạo ra hiệu quả khuấy cho toàn bộ bể khuấy.

Máy khuấy chìm được làm bằng thép không rỉ và là một lựa chọn kinh tế cho hầu hết các ứng dụng về khuấy. Loại máy khuấy có đường kính lớn và tốc độ chậm cho bể chứa lớn, độ đặc quánh của chất lỏng cao.

Máy khuấy và máy tạo dòng đảm bảo các phân tử vẫn được phân bố đều trong nước thải và bùn, ngăn chặn việc lắng đọng trầm tích và hỗ trợ các quy trình xử lý.

Thiết kế bao gồm các máy khuấy quy mô nhỏ vốn lý tưởng cho các trạm bơm chế tạo sẵn, cho đến các máy tạo dòng quy mô lớn dùng cho bể chứa và bồn chứa lớn. Công năng của máy khuấy chìm được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp và nông nghiệp trên toàn thế giới.

Máy khuấy và máy tạo dòng đảm bảo các phân tử vẫn được phân bố đều trong nước thải và bùn, ngăn chặn việc lắng đọng trầm tích và hỗ trợ các quy trình xử lý.

Phạm vi bao gồm các máy khuấy quy mô nhỏ vốn lý tưởng cho các trạm bơm chế tạo sẵn, cho đến các máy tạo dòng quy mô lớn dùng cho bể chứa và bồn chứa lớn.

Xếp hạng: 10.0/10- ( 1 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan