Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy bơm tõm nước thải là gì?

Monday - 09 / 10 / 2017 | By: Trần Văn Hiệp
3861  

Máy bơm tõm nước thải là gì?

Hiện nay, máy bơm là một thiết bị được sử dụng vô cùng phổ biến trong các hoạt động sống của con người. Máy bơm nước có thể xử lý 2 vấn đề chính là: bơm nước sạch và bơm nước thải. Và, cũng chính dựa vào quy tắc này mà máy bơm nước cũng được chia làm hai dòng chính là: máy bơm nước thải và máy bơm nước sạch.

Hiện nay dòng máy bơm tõm đang dần chiếm được một tỉ lệ nhất định trên thị trường. So với máy bơm cạn thì máy bơm tõm có ưu điểm gì nổi bật?

  1. Máy bơm tõm là gì?

Máy bơm tõm hay còn gọi là máy bơm chìm. Nó là một dạng đặc biệt của máy bơm nước hiện nay. Điểm đặc biệt trong quá trình sử dụng nó chính là toàn bộ động cơ sẽ được đặt chìm trong nước. Động cơ có thể hoàn toàn được ngăn cách với nước bằng cách sử dụng một khoang dầu và kín nước hoàn toàn. Mỗi thiết bị máy bơm chìm trong quá trình thiết kế có rất nhiều đặc điểm phải chú ý như: yêu cầu độ đẩy xa, đẩy cao, tính toán các lực dọc bơm, kết cấu bơm…

  1. Máy bơm tõm nước thải là gì?

Máy bơm tõm nước thải là một dòng máy bơm được chuyên dùng để bơm nước thải. Môi trường làm việc của loại máy bơm này ngập hoàn toàn trong nó, do được trang bị bởi động cơ chìm nên hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Bên cạnh dòng bơm tõm nước thải thì cũng có một số dòng bơm trên cạn có thể đảm nhiệm được vai trò này.

  1. Ưu điểm của máy bơm tõm.

Đa năng, dễ sử dụng:

Máy bơm tõm nước thải được sử dụng nhiều cũng như khá linh hoạt trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bơm nước ao hồ, bơm nước hố móng, bơm cấp nước tưới tiêu…bản thân nó được thiết kế để vận hành tự động trên dòng bơm này.

Tuổi thọ cao:

 Máy bơm tõm được thiết kế vô cùng cẩn thận và chắc chắn để phù hợp với môi trường làm việc của nó. Tính toán về mọi mặt như: Khả năng bị ăn mòn, tắc nghẽn,… tuổi thọ của máy nói chung rất cao.

Tiết kiệm diện tích

Máy bơm tõm có thiết kế nhỏ gọn cũng như trọng lượng máy không quá lớn. Vậy nên, máy bơm tõm sẽ không chiếm quá nhiều diện tích.

Máy có khả năng tự điều chỉnh công suất.

Với tất cả những ưu điểm trên thì máy bơm tõm đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình, các công ty, doanh nghiệp.

Để mua được máy bơm tõm chất lượng cũng như có mức giá cạnh tranh nhất. Bạn có thể tham khảo máy bơm tõm tại công ty cổ phần máy công nghiệp Thăng Long. Tại đây, bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng nhất. Máy có các chứng nhận xuất nhập khẩu đầy đủ, các loại tem chống hàng giả. Không chỉ vậy, mua máy bơm nước tại Thăng Long bạn sẽ có được chế độ bảo hành tận tâm nhất.

Bài liên quan
Các thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt chính hãng và giá tốt.

Các thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt chính hãng và giá tốt.

Các thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt chính hãng và giá tốt giúp nguồn nước thải ra được xử lý và không gây nên tìn trạng ô nhiễm môi trường
Máy thổi khí Nhật Bản loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy thổi khí Nhật Bản loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy thổi khí Nhật Bản loại nào tốt nhất hiện nay? với nhiều thương hiệu Tsurumi, Shinmaywa là được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa nhất.
Một số công dụng và hướng dẫn cách chọn máy khuấy trộn chìm.

Một số công dụng và hướng dẫn cách chọn máy khuấy trộn chìm.

Một số công dụng và hướng dẫn cách chọn máy khuấy trộn chìm quan trọng như khuấy nhanh hoặc là xáo trộn ban đầu để có thể hòa trộn các kết tủa hóa học tới tất cả lượng nước chảy đến
Daphovina - máy bơm nước chìm Việt Nam đầu tiên

Daphovina - máy bơm nước chìm Việt Nam đầu tiên

Daphovina - máy bơm nước chìm Việt Nam đầu tiên, người lập ra công ty cũng như thương hiệu máy bơm nước Daphovina là kĩ sư Nguyễn Đăng Phong
Những điều cần biết về máy bơm chìm

Những điều cần biết về máy bơm chìm

Những điều cần biết về máy bơm chìm, được dùng phổ biến trong hai mảng là xử lý nước sạch, nước biển trên khoang tàu và xử lý nước thải công nghiệp