Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Daphovina - máy bơm nước chìm Việt Nam đầu tiên

Monday - 06 / 11 / 2017 | By: Trần Văn Hiệp
7187  

Daphovina - máy bơm nước chìm Việt Nam đầu tiên

Nhiều người hiện nay không biết rằng có một thương hiệu máy bơm thả chìm 100% được sản xuất tại Việt Nam. Đó chính là máy bơm nước chìm Daphovina, máy bơm được ứng dụng trong việc bơm nước thải cũng như bơm chìm giếng khoan. Dòng máy bơm này có gì nổi bật?

  1. Đôi nét về thương hiệu máy bơm nước chìm Daphovina

Trước đây, Việt Nam chưa từng sản xuất được bất cứ một chiếc máy bơm nào. Có chăng chỉ là chúng ta nhập khẩu linh kiện rồi về lắp giáp tạo thành các sản phẩm liên doanh. Khi Daphovina ra đời nó được đánh dấu là một thương hiệu nổi tiếng và tiêu biểu của ngành sản xuất máy bơm nước Việt Nam.

nguyễn đăng phong sản xuất máy bơm chìm

Người lập ra công ty cũng như thương hiệu máy bơm nước Daphovina là kĩ sư Nguyễn Đăng Phong. Ý tưởng ra đời của máy bơm chìm Daphovina được ra đời trên chính mảnh đất Tây Nguyên khi ông nhận thấy người dân ở đây khá vất vả trong việc bơm nước tưới tiêu.

Những chiếc máy bơm chìm ra đời giúp cho đồng bào giảm được rất nhiều công sức. Ban đầu, chiếc máy bơm chìm Made in Vietnam ra đời chưa được nhiều người tin tưởng và sử dụng vì hiệu quả cũng như chất lượng vẫn chưa bằng được hàng nhập khẩu. Càng ngày, cùng với sự cải tiến trong quá trình sản xuất máy bơm nước chìm Việt Nam được cải tiến nhiều hơn rất nhiều và hiện nay nó được rất nhiều người tin tương sử dụng.

  1. Ưu điểm dòng máy bơm chìm của Daphovina

Hiện nay, các dòng máy bơm chìm của công ty Đăng Phong cũng cực kì đa dạng.

  • Xét về mặt tính chất thì nó cũng có những đặc điểm tương tự như máy bơm nước chìm của các thương hiệu khác: máy có thể thả chìm dưới nước, cột hút và cột đẩy cao, vật liệu làm vỏ bơm ngày càng được cải thiện nên  độ ăn mòn giảm đi  rất nhiều.
  • Mức giá để mua được máy bơm Daphovina cũng khá phải chăng và hợp lý, được nhiều người tin tưởng, hưởng ứng.
  • Trong vài năm trở lại đây, sản phẩm máy bơm nước chim Việt nam Daphovina được người tiêu dùng đón nhận rất tốt. Không chỉ vậy, các sản phẩm còn được các nước lân cận như: Lào, Campuchia đón nhận rất nhiệt tình.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ chắc chắn trong thời gian tới thị trường Việt Nam sẽ đón nhận nhiều thương hiệu máy bơm Made in Vietnam hơn nữa.

Xem thêm bài viết :  máy bơm tõm nước thải là gì

Bài liên quan
Các thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt chính hãng và giá tốt.

Các thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt chính hãng và giá tốt.

Các thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt chính hãng và giá tốt giúp nguồn nước thải ra được xử lý và không gây nên tìn trạng ô nhiễm môi trường
Máy thổi khí Nhật Bản loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy thổi khí Nhật Bản loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy thổi khí Nhật Bản loại nào tốt nhất hiện nay? với nhiều thương hiệu Tsurumi, Shinmaywa là được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa nhất.
Một số công dụng và hướng dẫn cách chọn máy khuấy trộn chìm.

Một số công dụng và hướng dẫn cách chọn máy khuấy trộn chìm.

Một số công dụng và hướng dẫn cách chọn máy khuấy trộn chìm quan trọng như khuấy nhanh hoặc là xáo trộn ban đầu để có thể hòa trộn các kết tủa hóa học tới tất cả lượng nước chảy đến
Những điều cần biết về máy bơm chìm

Những điều cần biết về máy bơm chìm

Những điều cần biết về máy bơm chìm, được dùng phổ biến trong hai mảng là xử lý nước sạch, nước biển trên khoang tàu và xử lý nước thải công nghiệp
Máy bơm tõm nước thải là gì?

Máy bơm tõm nước thải là gì?

Máy bơm tõm nước thải là gì?, Hiện nay dòng máy bơm tõm đang dần chiếm được một tỉ lệ nhất định trên thị trường.