Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Đặc điểm của máy bơm Tsurumi

Saturday - 23 / 09 / 2017 | By: Trần Văn Hiệp
1649  

Đặc điểm của máy bơm Tsurumi

Hiện nay, quá trình xây dựng đất nước đang diễn ra vô cùng sôi nổi. Các công trình xây dựng mọc lên khắp nơi, việc vận hành các loại máy bơm nước cũng cực kì quan trọng.
Máy bơm Tsurumi là một thương hiệu máy bơm đến từ Nhật Bản. Nó chuyên được chế tạo để xử lý nước thải trong các công trình dân sinh cũng như các công trình trong các nhà máy lớn. Máy bơm chìm nước thải được ứng dụng khá phổ biến vì bản thân nó có  những ưu điểm khá nổi bật, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cũng như luôn được đánh giá là dòng máy đứng đầu trong ngành xây dựng.

máy bơm nước thải đặt chìm

  1. Một số đặc điểm của máy bơm Tsurumi Nhật Bản
  • Máy bơm nước thải thả chìm được đặt dưới nước. Độ sâu đặt chìm của  máy có thể lên tới 50 mét. Và, trong suốt quá trình hoạt động không cần phải cho máy lên. Trong những trường hợp cần bảo hành cũng như sửa chữa các thiết bị điện liên quan thì mới cần cho máy lên.
  • Máy bơm Tsurumi là một loại máy bơm có công suất lớn, nó có thể đáp ứng được nhu cầu của các công trình thi công lớn nhỏ. Vậy nên, tính ứng dụng của máy cao trong nhiều ngành nghề khác nhau.
  • Máy bơm Tsurumi được sản xuất tại Nhật Bản nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Công nghệ của Nhật thường là tiên tiến cũng như hiện đại bậc nhất, máy bơm Tsurumi được đánh giá là máy bơm tõm đi đầu trong mọi công nghệ của thời đại.
  • Xét về mặt giá cả thì giá máy bơm Tsurumi cực kì phải chăng. Đây có lẽ là điều luôn luôn được ưu tiên trong quá trình chọn lựa sản phẩm và nó mang đến những hiệu quả kinh tế cực cao cho người tiêu dùng.
  1. Mua máy bơm Tsurumi ở đâu?

Mua máy bơm Tsurumi ở đâu cũng chính là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Biết rằng, chất lượng của máy bơm chìm Tsurumi thì không phải bàn cãi, mức giá cũng được đánh giá là hợp lý. Tuy nhiên, mua hàng ở đâu để được chất lượng cũng như mua được hàng chính hãng lại là điều mà rất nhiều người quan tâm.

mua máy bơm chìm Tsurumi ở đâu

Công ty cổ phần máy công nghiệp Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp, xây dựng chính hãng 100%. Tất cả các sản phẩm đều có CO – CQ rõ ràng.

Chế độ bảo hành bơm chìm Tsurumi theo hãng, trong thời gian này các lỗi liên quan tới máy sẽ được sửa chữa miễn phí. Hết thời gian bảo hành nếu máy có vấn đề Thăng Long sẽ hỗ trợ bạn sửa chữa.

Nếu bạn ở nội thành Hà Nội sẽ được giao hàng miễn phí.

Đặc biệt, đến với Thăng Long bạn sẽ mua được sản phẩm cực kì chất lượng với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Bài liên quan
Các thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt chính hãng và giá tốt.

Các thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt chính hãng và giá tốt.

Các thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt chính hãng và giá tốt giúp nguồn nước thải ra được xử lý và không gây nên tìn trạng ô nhiễm môi trường
Máy thổi khí Nhật Bản loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy thổi khí Nhật Bản loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy thổi khí Nhật Bản loại nào tốt nhất hiện nay? với nhiều thương hiệu Tsurumi, Shinmaywa là được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa nhất.
Một số công dụng và hướng dẫn cách chọn máy khuấy trộn chìm.

Một số công dụng và hướng dẫn cách chọn máy khuấy trộn chìm.

Một số công dụng và hướng dẫn cách chọn máy khuấy trộn chìm quan trọng như khuấy nhanh hoặc là xáo trộn ban đầu để có thể hòa trộn các kết tủa hóa học tới tất cả lượng nước chảy đến
Daphovina - máy bơm nước chìm Việt Nam đầu tiên

Daphovina - máy bơm nước chìm Việt Nam đầu tiên

Daphovina - máy bơm nước chìm Việt Nam đầu tiên, người lập ra công ty cũng như thương hiệu máy bơm nước Daphovina là kĩ sư Nguyễn Đăng Phong
Những điều cần biết về máy bơm chìm

Những điều cần biết về máy bơm chìm

Những điều cần biết về máy bơm chìm, được dùng phổ biến trong hai mảng là xử lý nước sạch, nước biển trên khoang tàu và xử lý nước thải công nghiệp