Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Bơm nước thải cao áp Tsurumi 50NH25.5

Bơm nước thải cao áp Tsurumi 50NH25.5
TSURUMI
Nhật Bản
12 Tháng
Hết hàng
Tải tài liệu
Mô tả:
Bơm nước thải cao áp Tsurumi 50NH25.5 công suất 5.5Kw, điện áp 380V, cấu tạo đa tầng cánh giúp bơm thoát nước thải có lẫn bùn hoặc rác được đẩy cao hơn

Đặc điểm kỹ thuật:

- Máy bơm Tsurumi dòng NH là dòng bơm sử dụng điện áp 3 pha là dòng máy bơm khá giống với dòng bơm chìm nước thải Tsurumi TOS. Đây là 2 dòng bơm được thiết kế chủ đạo bằng các vật liệu Gang nên có khả năng chịu ăn mòn và chống mài mòn rất tốt. Đặc biệt, với thiết kế họng xả nằm ngang dưới đáy được kết nối với 1 đoạn ống có sẵn và làm kín bằng phớt cơ khí nên việc lắp đặt sản phẩm trở nên hết sức đơn giản mà kỹ thuật không phải xuống tận nơi để lắp đặt trực tiếp trong bể chứa, hay là lúc sửa chữa. Đây chính là một ưu điểm lớn của dòng bơm này mà các dòng máy bơm nước thải Tsurumi khác không có.

- Dòng bơm model NH với thiết kế kiểu cánh hở, dạng xoáy được đặt vào trung tâm buồng bơm tạo ra lực hút và đẩy ly tâm đồng thời tạo đồng thời tạo ra khoảng trống lớn giữa cánh bơm và thân bơm giúp công việc vận chuyển nước thải có lẫn bùn hoặc rác trở nên dễ dàng, không lo bị tắc nghẽn.

Bơm nước thải cao áp Tsurumi 50NH25.5

Lưu lượng: 0.42 m3/ph

Cột áp : 38 m

Công suất : 5.5kW

Dòng điện sử dụng : 3 pha – 380v

Họng xả : 50 mm

Xuất xứ : Nhật Bản

Bảo hành : 12 tháng

 

Xếp hạng: 10.0/10- ( 1 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan