Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Bơm chìm Tsurumi 40PU2.25S

Bơm chìm Tsurumi 40PU2.25S
TSURUMI
Nhật Bản
12 Tháng
Còn hàng
Tải tài liệu
Mô tả:
Bơm chìm Tsurumi 40PU2.25S công suất 0.25Kw, điện áp 220V, thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn, hoạt động bền bỉ phù hợp cho các ứng dụng xử lý nước thải nhỏ

Bơm chìm Tsurumi 40PU2.25S

Công suất: 0.25Kw/ 220V

Lưu lượng tối đa: 0.2m3/ph

Cột áp tối đa: 7m

Khối lượng bơm : 7.1kg

Đặc điểm đặc trưng

- Bơm chìm nước thải Tsurumi dòng PU với động cơ khô, lồng chống sốc, có nhiều lớp cách nhiệt và chịu được nhiêt độ môi trường tối đa 40 độ C, cánh bơm bằng hợp kim thép không rỉ, crôm, sắt, Cable Entry làm nâng cao khả năng chống thấm nước tránh tính trạng rò rĩ điện, ngoài ra máy còn có thêm tính năng bảo vệ máy tự động đóng ngắt khi nhiệt độ máy lên quá cao.

- Máy bơm chìm nước thải TSURUMI dòng PU thuộc dòng máy bơm xử lí nước thải là loại bơm máy bơm xoáy chìm thiết kế cho nước thải thô, nước thải mang vật rắn, thiết kế với trọng lượng nhẹ và nhỏ. Các mô hình tự động có một mạch điều khiển tích và hai công tắc phao đó hoạt động ở điện áp thấp. Hoạt động tự động để đáp ứng với sự thay đổi mực nước.

- Dòng bơm chìm nước thải có thiêt kế chủ yếu bằng gang và inox làm bơm giảm được khối lượng đáng kể giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách nhẹ nhàng, đồng thời với 2 vật liệu này bơm còn chống ăn mòn rất tốt khi làm việc trong môi trường nước thải có chứa các chất ăn mòn như muối, axit ... có hàm lượng thấp.

Ứng dụng

- Ứng dụng của máy bơm đến thác nước trang trí, ao cá, nuôi trồng thủy sản…

- Thoát nước thải từ nhà máy, khu căn hộ, khách sạn, nhà hàng…

- Bơm nước mưa tại một nơi mà các đối tượng nước ngoài có khả năng chạy vào trong nước

- Chuyển giao nước thải giữa các xe tăng tại cơ sở điều trị quy mô nhỏ

Xếp hạng: 0/10- ( 0 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan