Tư vẫn Zalo Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Bơm chìm nước biển Tsurumi 50TM2.4

Bơm chìm nước biển Tsurumi 50TM2.4
TSURUMI
Nhật Bản
12 Tháng
Hết hàng
Tải tài liệu
Mô tả:
Bơm chìm nước biển Tsurumi 50TM2.4 công suất 0.4Kw được chế tạo bằng nhựa và titan giúp chống ăn mòn thích hợp cho ngành nuôi trồng thủy hải sản

Bơm chìm nước biển Tsurumi 50TM2.4

* Thông số cấu tạo

- Nhiệt độ nước: 0 - 40oC

- Kiểu chất lỏng: nước biển

- Cánh bơm titan

- Trục động cơ bằng titan

- Thân bơm cấu tạo bằng nhựa

- Phớt làm kín trục dạng kép SiC, với hệ thống làm mát Oil Lifter

- Động cơ: 2cực, tốc độ 2850 vòng / phút

- Lớp cách nhiệt:  F (155 oC)

* Ứng dụng :

- Máy bơm Tsurumi là dòng bơm chìm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài các dòng sản phẩm chính sử dụng trong công nghiệp, các hệ thống xử lý nước thải tại các nhà máy xí nghiệp là các dòng máy bơm chìm nước thải, các loại máy bơm nước hố móng dùng trong các công trình xây dựng, máy bơm bùn chuyên dụng,... Tsurumi đã tung ra thị trường dòng máy bơm Tsurumi Series TM chuyên sử dụng để bơm nước biển nhằm mở rộng thị trường và lĩnh vực phục vụ nhu cầu sử dụng máy bơm nước của người tiêu dùng.

- Nước biển là chất lỏng có khả năng ăn mòn cao, muốn bơm được dạng chất lỏng này thì máy bơm nước phải được thiết kế toàn bộ bằng các vật liệu có độ chống chịu ăn mòn cao.

- Dòng bơm chìm Tsurumi Series TM được thiết kế đặc biệt chủ yếu để xử lý nước biển, đây là dòng máy bơm chìm được chế tạo bằng nhựa và titan (loại vật liệu có khả năng kháng ăn mòn tuyệt đối không bị ảnh hưởng bởi các chất gây ăn mòn có trong nước biển).

- Bơm chìm nước biển TM thích hợp để sử dụng cho nhiều loại ứng dụng bơm nước mặn đặc biệt là ngành nuôi trồng thủy hải sản, việc ứng dụng dòng sản phẩm này vào quá trình sản xuất đã đem lại rất nhiều lợi ích cho người nông dân.

- Một số thông tin cơ bản nhất về dòng máy bơm nước biển Tsurumi Series TM như trên hi vọng sẽ giúp quý khách có thêm những kiến thức cơ bản về dòng sản phẩm này và có thể ứng dụng trong chăn nuôi.

* Thông số kỹ thuật :

Model

 50TM2.4

Công suất

 0.4 Kw

Đường kính Xả

 50mm

Điện áp

 3 phase/ 380V

Lưu lượng nước max

 0.3 m3/ phút

Cột áp max

 12 m

Bảo hành

 12 tháng chính hãng

Hãng sản xuất

 Tsurumi

Xuất xứ

 Nhật

Xếp hạng: 0/10- ( 0 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan